top of page
lacoste logo trang.png

Men                Women                Kids                Lacoste Inside

TƯƠNG LAI LÀNG BANH NỈ TRÊN ĐÔI CHÂN BẠN

New AG-LT21 Ultra Tennis Trainers

Cùng khám phá một dòng sản phẩm tennis thế hệ mới với hiệu năng cao. Được phát triển cùng với tay vợt số 2 thế giới Daniil Medvedev, AG-LT21 Ultras được thiết kế dành riêng cho những tay vợt luôn hướng đến những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp của mình.

2-desktop.jpg

AG-LT21 ULTRA : MANG LẠI HIỆU SUẤT TỐI ĐA
Sự cải tiến chắc chắn
Một kiểu dáng nổi bật với cải tiến trong thiết kế chuyên biệt. Với phần khung giày polyme cao cấp, đôi AG-LT21 Ultras thích hợp với tất cả các loại sân, tạo cho đôi chân sự ổn định cao nhất, đặc biệt nhất là khi di chuyển theo chiều ngang. Hãy tận hưởng trận thi đấu với phong độ cao nhất của bạn.

MỘT LỐI CHƠI NHẠY BÉN
Kiểm soát tốc độ
Được thiết kế để thúc đẩy tốc độ, sự ổn định và nhanh nhẹn tối đa trên sân, nhờ chiếc đế giữa Dow EVA bằng bọt siêu nhẹ mà đôi giày AG-LT21 Ultras mang lại sự tự do, thoải mái trong từng di chuyển. Lưới đan xoắn ốc đem lại độ thoáng khí vô cùng lý tưởng, kể cả là đối với những người chơi khó tính nhất.

3-desktop.jpg

SỰ BỀN BỈ ĐẦY NĂNG ĐỘNG

Công nghệ hoàn hảo

Cấu trúc của đôi AG-LT21 Ultra được tích hợp bằng một tấm chắn Kurim bằng cao su ở bàn chân trước để giúp các tay vợt có thể giữ vững đường đi, kể cả là trong những trận đấu khốc liệt nhất. Chính nhờ hệ thống viền đôi và phần khung bên trong có thể điều chỉnh được và vòng bít đệm mang lại sự hỗ trợ và thoải mái trong từng di chuyển. Khung đệm PEBAX nổi tiếng đem lại sự ổn định, lực đẩy về phía trước và sự phản ứng một cách tối ưu nhất. Hơn thế nữa, đế ngoài với chất liệu cao su Goodyear còn đảm bảo độ bám tối ưu trên tất cả các bề mặt. 

5-desktop.jpg

Sự ủng hộ của Daniil Medvedev

Tay vợt số 2 thế giới đã từng chia sẻ về AG-LT21 Ultra trong giải quần vợt Miami mở rộng năm 2021: “Cũng giống như những tay vợt khác, tôi luôn tìm kiếm sự thoải mái và hiệu quả từ những đôi giày của mình. AG-LT21 Ultra đã khiến tôi bị thuyết phục một cách dễ dàng bởi sự linh động và tính ổn định mà nó mang lại”. 

6-desktop.jpg
7-desktop.jpg

MỞ RA MỘT GÓC NHÌN MỚI

Vươn tầm đến một đẳng cấp cao hơn

Là một người đam mê những video trò chơi và các trò chơi điện tử, Daniil Medvedev đã đề xuất một tầm nhìn táo bạo và mới mẻ dành cho các sản phẩm giày tennis có tính hiệu suất cao: một mô hình sở hữu sự hoàn hảo cả về thiết kế lẫn công nghệ.
về các sản phẩm giày tennis có tính hiệu suất cao

 

8-desktop.jpg
9-desktop.jpg

THIẾT KẾ ĐƯỢC YÊU THÍCH
Lựa chọn màu sắc của chính mình
AG-LT21 Ultra hiện đã có những sắc màu trung tính và trang nhã, đây là một đôi giày nổi bật về mọi mặt. 

11-desktop.jpg
10-desktop.jpg

BỘ SƯU TẬP THỂ THAO CỦA LACOSTE

Kỹ thuật của phong cách

Một sản phẩm được thiết dành riêng để đồng hành cùng các vận động viên trong những buổi thi đấu của họ, nhưng vẫn không làm mất đi sự thanh lịch, sang trọng. 

bottom of page