top of page
lacoste logo trang.png

Men       Women       Kids       Accessories       Sale       Lacoste Inside

NEW LACOSTE CAMPAIGN

Crocodiles Play Collective

Câu chuyện về Chú Cá Sấu sở hữu một sức mạnh độc nhất: Chú Cá Sấu đã giải phóng mọi rào cản, mang các nền văn hóa đa dạng đến gần với nhau hơn. Vượt qua mọi giới hạn về thế hệ, giới tính, phong cách, biên giới và đồng thời tạo nên sự liên kết không giới hạn. Không những thế, Chú Cá Sấu biểu tượng còn tìm thấy được sự hòa hợp giữa những điều tương phản và đồng thời chứng minh rằng cuộc sống đã tuyệt vời như thế nào trong từng cuộc chơi và nhiều góc nhìn muôn màu muôn vẻ. Chiến dịch mới này của Lacoste đã lan tỏa tinh thần tập thể thông qua chiếc áo polo mang tính biểu tượng. Được khoác lên mình của bảy nhân vật mạnh mẽ cùng với đồng đội của họ, điều này đã phác họa một tập thể quốc tế với sự thanh lịch được nổi bật riêng theo từng cá thể. 

All Crocodiles

Hãy cùng gặp gỡ những đại sứ của Lacoste: bảy nhân vật sáng tạo khác biệt, được chụp hình cùng đồng đội của họ tại năm thành phố đầy cảm hứng bởi bảy nhiếp ảnh gia, đây là những buổi gặp gỡ của những nhân vật có sự đồng điệu về tâm hồn. 

GÓC NHÌN RIÊNG BIỆT
TẬP THỂ DÀNH CHO BẠN....Mỗi đại sứ thương hiệu sẽ chia sẻ với bạn
những góc nhìn khác nhau của họ về "Một Tập Thể"

 

GÓC NHÌN CỦA LOUISE BOURGOIN

Sự kết nối

"Gói gọn trong 3 từ, một tập thể đại diện cho sự tiến bộ, công việc và sự thấu hiểu. Họ là những người bạn thân mà tôi chia sẻ trọn vẹn niềm đam mê và tình yêu của tôi dành cho nghệ thuật và phim ảnh." 

story-visual-3-visuel-1.jpg
story-visual-3-visuel-2.jpg

ĐỊNH NGHĨA CỦA SONNY HALL VỀ TẬP THỂ

Đoàn kết hỗ trợ

"Đối với tôi, một tập thể đại diện cho sự thấu hiểu, điều luôn khiến bạn cảm thấy được kết nối. Tập thể của tôi rất quan trọng. Nó khiến tôi cảm thấy được đồng cảm, hỗ trợ, và an tâm."

story-visual-4-visuel-1.jpg

GÓC NHÌN CỦA MÉLANIE THIERRY 

Ngọn lửa của sự gắn kết

"Đối với tôi, tập thể là những con người luôn đề cao tính nhân văn, có lòng thương người, biết hỗ trợ lẫn nhau. Là người luôn dành sự quan tâm đặc biệt, và luôn đồng hành cùng chúng ta đạt được những điều tốt đẹp mà chúng ta sẽ không thể hoàn thành khi một mình." 

story-visual-4-visuel-2.jpg

GÓC NHÌN CỦA SALIF GUEYE
Điểm độc nhất trong số đông

"Một tập thể là một điều kì diệu, tiếp thêm sức mạnh. Nếu không có tập thể của tôi, tôi sẽ không thể trở thành mình của ngày hôm nay, hoàn thiện về chuyên môn và cả tính cách cá nhân. Chúng tôi cùng nhau đam mê, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trau dồi và cải thiện tính cách của chính mình. Đây chính là lí do tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Chúng tôi là một gia đình!" 

crocodiles-play-collective-block-1-compo

Polo Shirts For Him

crocodiles-play-collective-block-2-compo

Polo Shirts For Her

bottom of page