top of page

LE CLUB LACOSTE DAYS

LACOSTE 90 NĂM - ĐẾ CHẾ THỜI TRANG THỂ THAO THƯỢNG LƯU

Chặng đường phát triển một thương hiệu thời trang di sản Pháp sẽ trở nên thiếu sót khi lãng quên đi những cột mốc vàng son. Trải qua 9 thập kỷ, Lacoste vẫn bền bỉ tôn vinh từng cá tính riêng biệt, không ngừng tiếp nạp văn hoá và kết nối những nhịp đập có cùng đam mê thời trang thể thao.

Để ăn mừng chặng đường này, Lacoste ra mắt chiếc áo thun đặc biệt mang biểu tượng Lacoste 90 năm từ logo cá sấu xanh thân thuộc, và chỉ được bán với số lượng có hạn cho các khách hàng thành viên, nhằm kỷ niệm cũng như lưu giữ cột mốc đồng hành cùng thương hiệu cá sấu!.

OUR ANNIVERSARY T-SHIRT

Chiếc áo thun đặc biệt mang biểu tượng Lacoste 90 năm, sẽ được bán với số lượng có hạn cho các khách hàng thành viên, nhằm kỷ niệm cũng như lưu giữ cột mốc đồng hành cùng thương hiệu cá sấu!.

NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN VỚI TAY VỢT HUYỀN THOẠI GUY FORGET

Cùng Guy Forget ngược dòng thời gian để trở về cội nguồn lịch sử hình thành thương hiệu thời trang thể thao đầy cảm hứng Lacoste

LE CLUB LACOSTE DAYS!

Từ 31/08 - 06/09, nhận ngay Golden Ticket khi mua bất kì sản phẩm trong các dòng hàng của chương trình để có cơ hội trúng phiếu quà tặng trị giá 5,000,000 VNĐ từ Lacoste.

Hãy gia nhập Lacoste Le Club cùng chúng tôi!

Họ và Tên

Email

Mã sản phẩm

Số điện thoại

Địa chỉ

Ngày sinh nhật

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube

*Lưu ý: Giá sản phẩm có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước

bottom of page