top of page

Men

Women

Lacoste Inside

Minecraft.png

LACOSTE X MINECRAFT

KHI THỜI TRANG TRỞ THÀNH CẦU NỐI GIỮA CÁC THẾ GIỚI THỰC - ẢO

Sẽ ra sao khi các hình khối, nhân vật từ một tựa game đình đám bước ra thế giới thật và những biểu tượng mang bề dày di sản ngược dòng vào thế giới ảo? Ngày nay, với sự tinh quái ấn tượng từ những bộ óc sáng tạo hàng đầu - không gì là không thể. Dịp Xuân Hè 2022 này, mời bạn bước qua ranh giới thực - ảo với cái bắt tay giữa hai thương hiệu huyền thoại Lacoste x Minecraft.

Khởi sự từ lý tưởng chung: mong muốn xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, dự án của Lacoste x Minecraft mở ra cho mọi người cơ hội khám phá chính bản thân mình ở nhiều góc độ: một game thủ, một tín đồ thời trang hay đơn giản chỉ là một người hứng thú với các trải nghiệm mới. 

Hãy bắt đầu cuộc chơi theo cách riêng của bạn.

Tất cả trải nghiệm đều bắt đầu bằng trò chơi. Cùng đặt ra một cuộc phiêu lưu tại Croco Island, bất kể tại đời thực hay trong game, dù chu du ở đâu, các mảnh ghép của bộ sưu tập Lacoste x MineCraft được tạo ra cho riêng bạn, đều phù hợp phong cách của bạn!

product-1.jpg

Unisex Lacoste x Minecraft Print Classic Fit Organic Cotton Polo Shirt
PH5040_E2F

product-3.jpg

Women's Lacoste L!VE x Minecraft Short Organic Cotton T-Shirt
TF7402_7SY

CROCO ISLAND - "Đảo Cá Sấu", kỳ quan mới của Minecraft

Cùng khởi hành chuyến phiêu lưu của bạn đến Croco Island - kỳ quan mới của MineCraft với nhiều không gian khám phá thú vị. Từ phố thị, rừng rậm đến bãi biển. Hãy theo bước nhân vật của bạn và tìm kiếm phong cách của chính mình. Gia nhập chiến đội và hãy để Chú Cá Sấu khổng lồ dõi theo bạn trên từng hành trình thám hiểm!

Filtre-AR-story-mobile.jpg

Từ trải nghiệm ảo đến trải nghiệm thực

Quét mã QR để khám phá bộ lọc ảnh đặc biệt của Lacoste x Minecraft, tìm hiểu sâu hơn các phiên bản hợp tác được thiết kế cho tất cả người chơi.

Lacoste x Minecraft - "TỰ DO THỂ HIỆN MÌNH"

Một huyền thoại thời trang thể thao. Một tựa game đình đám toàn cầu - Cả Lacoste lẫn Minecraft đều thấu hiểu tầm quan trọng của nhu cầu được thể hiện bản thân ở mọi dịp xuất hiện, dù là đời thực hay đời ảo. Ở lần hợp tác này, hai thương hiệu lớn đã bắt tay nhau cùng tạo nên Bộ Sưu Tập thời trang bao gồm các trang phục thiết yếu và phụ kiện đi kèm.

Không dừng lại ở việc khoác lên mình những bộ quần áo đậm dấu ấn Minecraft xuống phố, người chơi còn có thể tự tin khoe chất mình, khám phá những bản đồ mới với diện mạo vô cùng bắt mắt cùng BST thời trang bản pixel.

Tiêu điểm của Bộ Sưu Tập là biểu tượng Cá Sấu được tái thiết kế và pixel hoá cùng những câu trích dẫn xoay quanh các lý tưởng về tinh thần phóng khoáng, tận hưởng của cả Lacoste lẫn Minecraft. Từ chiếc áo polo đặc trưng đến áo nỉ, bộ quần áo thể thao, hay phụ kiện - trên bất kỳ sản phẩm nào của BST - bạn đều có thể bắt gặp biểu tượng quyền uy tuy quen thuộc mà lại rất lạ mắt, thân thiện này.

blocks-1.jpg

Players’ outfits  for men

blocks-2.jpg

Players’ outfits  for women

Những items nổi bật từ BST Lacoste x Minecraft

Player's outfits for men

SH3815_031_20.jpg

Men's Lacoste L!VE x Minecraft Fleece Hoodie

SH3815_031

Player's outfits for women

PH3816_001_20.jpg

Men's Lacoste L!VE x Minecraft Organic Cotton Polo Shirt

PH3816_001

SF7403_001_20.jpg

Women's Lacoste L!VE x Minecraft Oversized Hoodie

SF7403_001

SH3851_001_20.jpg

Unisex Lacoste x Minecraft Organic Fleece Sweatshirt

SH3851_001

RK6245_001_20.jpg

Unisex Lacoste L!VE x Minecraft Print Nylon Cap

RK6245_001

TF6342_031_20.jpg

Women's Lacoste L!VE x Minecraft T-Shirt

TF6342_031

PH5026_7SY_21.jpg

Unisex Lacoste x Minecraft Organic Cotton Polo Shirt

PH5026_7SY

NH3790MK_J91_20.jpg

Unisex Lacoste x Minecraft Print Canvas Backpack

NH3790MK_ J91

Đăng ký pre-oder LacostexMinecraft từ Lacoste Việt Nam

Họ và Tên

Email

Mã sản phẩm

Số điện thoại

Địa chỉ

Ngày sinh nhật

bottom of page