top of page
lacoste logo trang.png

LIFE ON THE MOVE

MOVEMENT POLO

CÁI TÊN MỚI TRONG GIA ĐÌNH LACOSTE GIÀU DI SẢN

Như các thế hệ tiền nhiệm, Movement Polo được thừa hưởng nét DNA thanh lịch đặc trưng cùng sự kết hợp cổ điển – hiện đại tài tình ngay từ chính những kỹ thuật tạo nên chiếc áo. Những sớ vải “petit piqué” tên tuổi trở nên mềm mại, thoáng khí, tối đa hoá độ thoải mái cho từng chuyển động với chất liệu mới.

LACO21_EVAN_PoloMovement_1080x1350px.jpg

Thời trang và thể thao tưởng chừng là các lĩnh vực tách biệt, nhưng từ lâu cả hai đã luôn khẳng định mối quan hệ khắng khít không tưởng. Ngày nay, thời trang thể thao không chỉ góp phần thêm mãn nhãn cho các trận đấu mà ngày càng mở rộng, hơn cả một xu hướng, đây còn là phong cách gắn liền với mỗi cá nhân, không rào cản tuổi tác, giới tính, hay vị trí. Và khi nhắc đến thời trang thể thao, không thể không nhắc đến Réne Lacoste – một trong những cái tên đã đặt viên gạch đầu tiên cho ngành công nghiệp này.

​​

Xuất thân là vận động viên tennis, hơn ai hết, Réne Lacoste hiểu tầm quan trọng của chất liệu. Cùng với André Gillier – Chủ tịch công ty dệt kim lớn tại Pháp lúc bấy giờ, Réne Lacoste tạo nên một chất vải hoàn toàn mới: petit piqué (hay còn được biết đến với cái tên “vải cá sấu” tại Việt Nam). Có thể nói, phát kiến này thực sự là một bí quyết mang tính cách mạng của hãng. Trong dáng dấp của chiếc áo thun cổ bẻ, polo Lacoste đã trở thành một biểu tượng thời trang thực thụ, vượt qua giới hạn trang phục thi đấu, chinh phục khách hàng khắp năm Châu. Phong thái tối giản, lịch lãm và sự thoải mái chính là những yếu tố then chốt cho thành công này.

Cùng với nhịp sống không ngừng vận động, sự ra mắt của MOVEMENT POLO như lời khẳng định cho những nỗ lực không ngày nghỉ của LACOSTE.

Vẫn là kỹ thuật dệt kim trứ danh, trên nền chất liệu mới – Ultra-light cotton piqué, chiếc áo MOVEMENT POLO mỏng, nhẹ như một lớp da thứ hai uyển chuyển, linh hoạt trong từng cử động của người mặc. Hông áo được các nhà thiết kế cẩn thận bổ sung chiếc túi may giấu, giúp gia tăng công năng của MOVEMENT POLO mà không giảm đi phần thanh lịch nào. Với MOVEMENT POLO, người mặc hoàn toàn có thể trải nghiệm cả ngày dài năng động theo cách trọn vẹn nhất.

Không chỉ tối ưu hoá sự linh hoạt, chất liệu tạo nên MOVEMENT POLO lần này còn giành một điểm cộng khác: chứng nhận GOTS (tiêu chuẩn dệt may hàng đầu thế giới cho các loại sợi hữu cơ đạt tiêu chí về môi trường). Là một hãng thời trang lớn, Lacoste luôn thật tinh tế trong cách thể hiện tầm nhìn, tinh thần hướng về môi trường và trách nhiệm xã hội của hãng.

bannerpolo01_1634706122.png

Tôn trọng di sản, sống trọn hiện tại, hướng đến tương lai tưởng như là những điều rất khó để đi cùng một con đường, thế nhưng, suốt từ ngày khai lập thương hiệu đến nay, LACOSTE vẫn luôn biết cách để làm điều đó thật tốt. MOVEMENT POLO cùng niềm cảm hứng và những cải tiến như thể một nước đi thật vững chắc trên hành trình trước nay hãng vẫn luôn kiên định: Hành trình Cá Sấu.

Large-PH8281_S5Z_20.jpg

Men’s Regular Fit Movement Polo

Large-PH8281_031_20.jpg

Men’s Regular Fit Movement Polo

Large-PH8281_HDE_32.jpg

Men’s Regular Fit Movement Polo

Large-PH8281_1VQ_20.jpg

Men’s Regular Fit Movement Polo

bottom of page